Lịch sử hình thành

  • Home
  • /
  • Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

SUZUKI SODINHA là đại lý Ô tô 3S ủy quyền của Suzuki tại Quảng Trị. Tập đoàn Suzuki được hình thành tại Nhật Bản từ năm 1909, Suzuki chính thức gia nhập ngành công nghiệp Ô tô Nhật Bản vào năm 1955. Hơn 100 năm tồn tại và phát triển, ngày nay, Suzuki trở thành một thương hiệu toàn cầu, được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm đa dạng, chất lượng và đáng tin cậy. Suzuki có mặt ở hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm từ xe máy, xe ô tô, động cơ tàu thủy,…

SUZUKI SODINHA là đại lý được ủy quyền phân phối các dòng xe Ô tô du lịch và Ô tô tải nhẹ của Suzuki tại thị trường Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế:

– Hệ thống showroom trưng bày được đầu tư xây dựng bài bản chất lượng cao, xưởng dịch vụ khang trang được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại.

– Kho phụ tùng luôn có hàng dự trữ đảm bảo đáp ứng nhu cầu thay thế, sửa chữa kịp thời theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Cùng với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết:

– Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ trước cũng như sau bán hàng tốt nhất

– Giá cả hợp lý nhất, giao xe trong thời gian sớm nhất.

– Cung cấp phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng.

Hệ thống khu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hệ thống nhà xưởng bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng được kiểm duyệt từ Suzuki Nhật Bản.

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công”, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.